เกมบน แท็บเล็ต

[iOS/Android Games]Dead Trigger เกมส์ยิงซอมบี้แนว FPS ภาพสวย สุดมันส์

Posted by NutYo

03 July 2012 12:47 8316 View 0 Replies

สวัสดีเพื่อนๆพี่ๆน้องๆชาว SiamTab ทุกคน กลับมาอีกครั้งกับช่วงแนะนำเกมส์น่าเล่นบนมือถือ แท็บเล็ต (ทั้ง Android, iPhone, iPad) โดยวันนี้จะมาแนะนำเกมส์แนว FPS ไล่ยิงซอมบี้ที่การันตีความมันส์โดยค่ายเกมส์ Madfinger(ทีมงานที่สร้าง SHADOWGUN) จะน่าสนุกแค่ไหน ไปดูรายละเอียดกันครับ
 
DEAD TRIGGER
 
Category: Games
Size: 116 MB
Language: English
Seller: MADFINGER Games, a.s. 
 
รายละเอียดตัวเกมส์
 
Dead Trigger เป็นเกมส์แนว FPS(First Person Shooting) ที่ให้เราหนีเอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้ด้วยการกำจัดมันให้หมด โดยตัวเกมจะให้เล่นเป็นด่านๆไป(เคลียร์มิชชั่นในแต่ละด่าน) ความน่าสนใจของตัวเกมก็คือกราฟิกแบบ 3D ที่สวยงาม  effect ต่างๆที่สมจริง(แสงและเงา เลือดที่กระเซ็น ฯลฯ) รวมไปถึงเสียงคุณภาพ 3D ในเกมก็ช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นได้เป็นอย่างดี ในส่วนของระบบการเล่นก็มีความหลากหลายในเรื่องของอาวุธที่ใช้ในการกำจัดซอมบี้ และเจ้าพวกซอมบี้พวกนี้ก็ไม่ได้เป็นแค่ AI โง่ๆ แต่จะมีการพัฒนาไปเรื่อยๆด้วย รวมไปถึงเราจะได้ลุ้นตลอดเวลาเพราะว่าบางทีซอมบี้เหล่านี้จะโผล่ออกมาจากมุมที่คุณคาดไม่ถึงเลยหล่ะ 
 
ซึ่งเท่าที่ผมลองเล่นดูก็ค่อนข้างโอเคเลยครับ ภาพสวย สนุกดี แต่ดูเหมือนว่าถ้าเราอยากได้ปืนใหม่ๆหรือการที่จะเก่งขึ้นได้จะต้องซื้อของจาก In App Purchase สถานเดียว ลองไปดูภาพและวิดีโอเกมเพลย์กันเลยครับ 
 
Screenshot
 
 
 
 
 
 
 
gameplay
 
 
 

ใครที่สนใจตอนนี้มีให้ดาวน์โหลดแล้วที่ App Store ครับ ราคาอยู่ที่ $0.99(เป็น Universal App) สำหรับเวอร์ชั่น Android นั้นจะตามาในเร็วๆนี้ครับ

Update 06/08/2012!! ตอนนี้แจกฟรีทั้งบน iOS และ Android แล้วจ้า

>>ดาวน์โหลด Dead Trigger สำหรับ iPhone/iPad (ฟรี)
>>ดาวน์โหลด Dead Trigger สำหรับ Android (ฟรี)