เรื่องเด่นเกี่ยวกับ แท็บเล็ต

ไฮโซ!! ต่างประเทศรับทำโลโก้แอปเปิ้ลบนฝาหลัง iPhone 4 ให้เรืองแสงได้ *0*

Posted by NutYo

13 September 2011 11:19 4094 View 0 Replies

สำหรับคนที่ใช้ MacBook คงจะรู้กันดีอยู่แล้วว่าทุกครั้งที่มีการเปิดเครื่องใช้งาน โลโก้รูปแอปเปิ้ลที่อยู่บนฝาหลังของ MacBook ก็จะเรืองแสง(จะรู้สึกเท่เพิ่มขึ้นประมาณ 8 %) และถ้ามันมาอยู่บน iPhone 4 หล่ะ!? ถ้าถือขึ้นมาใช้โทรแล้วโลโก้แอปเปิ้ลเรืองแสงได้คงจะเท่ห์น่าดู ซึ่งล่าสุดที่ประเทศอังกฤษ ก็มีการรับดัดแปลงให้โลโก้แอปเปิ้ลบนฝาหลังของ iPhone 4 เรืองแสงได้แล้วครับ *0*

 

โดยร้านที่รับทำนั้นมีชื่อว่า iPatch ซึ่งเป็นร้านที่รับปรับแต่งอุปกรณ์และสินค้าของแอปเปิ้ลอยู่แล้ว ซึ่งในการดัดแปลงให้โลโก้เรืองแสงได้นี้เค้าก็มีการรับประกันต่างๆว่าจะไม่ส่งผลกระทบอะไรกับการใช้งานตัวเครื่องเลย(ไม่ส่งผลต่ออายุการใช้งานแบตฯ เครื่องไม่ร้อน) เพราะมันใช้หลักการเดียวกับ MacBook คือใช้แสงสว่างจากหน้าจอให้แสงลอดออกมาที่โลโก้ด้านหลัง โดยสามารถเข้าไปดูรายละเอียดและบริการต่างๆได้ที่เว็บไซต์ ipatchonline.co.uk

 

ส่วนราคาในการดัดแปลงนั้นจะอยู่ที่ประมาณ £50 - £100 (ประมาณ 2,400-4,800 บาท) โดยคาดว่าจะเริ่มเปิดรับดัดแปลงช่วงประมาณกลางเดือนตุลาคมนี้ โดยบริการรับดัดแปลงนี้เราก็แค่ส่งเครื่องไปให้เค้าทำแล้วเค้าก็จะส่งกลับมา (ประเทศไทยคงหมดสิทธิ์ เพราะเค้ารับแค่ละแวกใกล้ๆ)

 

ถ้าที่ไทยเรามีร้านรับทำผมว่าคงมีคนสนใจไม่น้อยเลยนะครับ ถึงราคามันจะดูแพงไปนิดนึง และก็ดูเสี่ยงที่ต้องแกะเครื่องก็ตาม


ที่มา : cultofmac --> ipatchonline