ข่าว แท็บเล็ต

ภาพหลุด Screen Shot Windows Phone 8 มาแล้ว

Posted by Sankwan

30 July 2012 08:18 2044 View 0 Replies

ต้องบอกว่าหลุดมาแบบ Jumbo Set อีกแล้วครับ สำหรับ Screen Shot ของ Windows Phone 8 แต่ยังเป็นเวอร์ชั่น SDK อยู่นะครับ ไม่พูดมากดีกว่าไปชมกันเลยครับ

 
ชุดแรกครับ จากทางซ้ายนะครับ ตัวนี้จะเป็นหน้าการตั้งค่า SMS ทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นการ Backup หรือเป็นการแนบที่อยู่ปัจจุบันไปด้วยประมานนั้นครับ ภาพถัดมาจะเป็นการตั้งค่าการใช้งาน Microsoft Office บนมือถือนั่นเอง ภาพถัดมาจะเป็นหน้าตาคร่าวๆ ของ Microsoft OneNote ครับ ส่วนภาพสุดท้ายคือการตั้งค่ากล้องว่าจะให้อัพโหลดรูปขึ้นไปเก็บไว้บน SkyDrive เลยรึเปล่า

 
ชุดที่สองครับ ภาพแรกคือ สี Theme ของเครื่องครับ ภาพถัดมาเป็น การเลือกภาพ Background ว่าจะเอาจากภาพถ่ายหรือจะหาจากอินเทอร์เน็ต ภาพถัดมาเป็นการตั้งค่าหน้าจอ Lock Screen ว่าจะให้โชว์อะไรบ้างครับ ภาพสุดท้ายคือการตั้งค่า  การส่งไฟล์ผ่านชิป NFC ครับ

 
ชุดที่สามครับ ภาพแรกคือ การตั้งค่าโทรศัพท์ ภาพที่สองคือตัวบอกความจุของเครื่องและ SD Card ครับ ภาพที่สามคือการตั้งค่าให้ Backup อะไรไว้บ้าง ส่วนภาพสุดท้ายคือ การตั้งค่าภาษาครับ

 
ชุดที่สี่ครับ ภาพแรกคือ หน้าจอตอนซิงค์เครื่อง Windows Phone ของเราเข้ากับ PC ครับ ส่วนภาพที่สองเป็นต้นมาคือหน้าจอการตั้งค่าการสั่งงานด้วยเสียงครับ

 
ชุดสุดท้ายแล้วครับ ภาพแรกคือ หน้าจอระบบ Wallet ภาพที่สองคือ Phone Setting ครับ ภาพที่สามคือ ตัวเล่นมีเดียทั้งหลายไม่ว่าจะเป็น เพลง หรือ วีดีโอ ภาพสุดท้ายคือ ระบบการนำทางครับ


เป็นยังไงครับเพื่อนๆ เห็นหน้าตาแล้วน่าสนใจไหมครับ แต่ที่แน่ๆ มีสิ่งที่ช่วยยืนยันข่าวลือออกมาหลายอย่างไม่ว่าจะเป็น การรองรับ SD Card ที่น่าจะรองรับแน่ๆ แล้ว และการฝังชิป NFC ก็จัดมาให้เช่นกัน แต่สิ่งที่แน่นอนที่สุดคือมันรองรับภาษาไทย 100% ครับ แหมแบบนี้ชักน่าสนใจขึ้นเป็นกองเลยหล่ะครับพูดได้แค่ว่า "ผมอยากเห็นเครื่องจริงแล้วว้อยยยย"ที่มา : wpcentral